SA Gaming การถ่ายทำ Mission Impossible ภาคล่าสุดของ Tom Cruise

SA Gaming การถ่ายทำ Mission Impossible ภาคล่าสุดของ Tom Cruise

การถ่ายทำ SA Gaming MI7 ที่นำแสดงโดยครูซ วัย 58 ปี ในฐานะสายลับพิเศษ อีธาน ฮันท์ ได้หยุดถ่ายทำในเดือนมีนาคมเนื่องจากฉากต่างๆ ถูกถ่ายทำในเมืองเวนิสของอิตาลี

จำนวนผู้ป่วย coronavirus ที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศอิตาลีหมายถึงการยิงหยุดลงเนื่องจากมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 35,000 รายและย้ายการผลิตไปยังสหราชอาณาจักรและนอร์เวย์

เมื่อต้นเดือนนี้ การถ่ายทำเริ่มขึ้นอีกครั้งในกรุงโรม และครูซได้เข้าร่วมโดยสมาชิกนักแสดง ไซมอน เพ็กก์ และเฮย์ลีย์ แอทเวลล์ เพื่อกลับไปทำงาน และพวกเขาทั้งหมดได้เดินทางไปเวนิสเมื่อต้นสัปดาห์นี้เพื่อทำงานต่อ

อย่างไรก็ตาม กองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่างเปล่าในวันนี้ หลังจากที่มีการกล่าวหาว่ามีการสั่งห้ามไม่ให้มีฉากพิเศษ เนื่องจากกลัวว่าจะมีการรายงานผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาระหว่างการถ่ายทำ

เชื่อกันว่ามีการทดสอบในเชิงบวกที่ห้องทดลองในเมืองเวนิส และการถ่ายทำถูกระงับในขณะที่มีการตรวจสอบเพิ่มเติม

แหล่งข่าวกล่าวว่า:”มีผู้เข้าร่วมเพิ่มเติมประมาณ 150 คนในการถ่ายทำ และช่วงดึกของวันพฤหัสบดี พวกเขาทั้งหมดได้รับคำสั่งไม่ให้มาทำงาน และพวกเขาจะได้รับแจ้งเมื่อพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้กลับเข้ากองถ่าย

”ไม่ได้ให้เหตุผลอย่างเป็นทางการ แต่กลัวว่าจะเป็นโควิด และนี่จะเป็นครั้งที่สองที่การผลิตถูกโจมตีเนื่องจากไวรัส”

การถ่ายทำเริ่มขึ้น

SA Gaming

ในเวนิสเมื่อวันพุธ และมีการพบเห็นเรือครูซสวมหน้ากากกระโดดไปมาระหว่างเรือต่างๆ ในคลองอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ขณะที่ผู้คนมองดู

ลูกเรือได้ขอให้ผู้ชมไม่รวมตัวกันอย่างใกล้ชิด และแม้แต่ครูซและผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอร์รีก็ได้ยินขอบคุณผู้คนที่มารวมตัวกัน แต่เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะอยู่ห่างกันในสังคม

แหล่งข่าวระบุว่า คดีนี้สืบย้อนไปถึงชายคนพิเศษชาวอเมริกัน ซึ่งเดินทางมาถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ยังมีรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยันว่าผู้คุ้มกันรายหนึ่งมีผลตรวจเป็นบวกในกรุงโรมด้วย

ที่ผ่านมา ว่า ระหว่างการถ่ายทำในเมืองหลวงของอิตาลี เกิดความโกลาหลขณะถ่ายทำฉากในโรงพยาบาลที่เป็นศูนย์กลางของโควิด-19 และลูกเรือบางคนถูกพบเห็นโดยไม่มีหน้ากาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 20 ล้านปอนด์ในกรุงโรม ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำสามสัปดาห์ และกองถ่ายมีกำหนดจะอยู่ที่เวนิสจนถึงต้นเดือนพฤศจิกายน

สภาเทศบาลเมืองเวนิสได้รับเงิน 200,000 ปอนด์สำหรับการถ่ายทำที่ Palazzo Ducale อันโด่งดัง แต่วันนี้ แต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ถูกระงับอีกครั้งและฉากต่างๆก็ถูกรื้อถอน SA Gaming

Credit by : Ufabet